Còn gì tuyệt vời hơn khi tiệc cưới của bạn được trang hoàng lộng lẫy mà vẫn gẫn gũi và ấm áp, chắc hẳn sẽ để lại điểm nhấn khó phai trong ngày vui của bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn có một tiệc cưới như bạn hằng mơ ước bằng những chi tiết được trang trí tinh tế nhất. Bạn có thể lựa chọn dịch vụ trang trí tiệc cưới đa dạng của chúng tôi từ phong cách cổ điển, trang nhã cho đến ấn tượng xa hoa để góp phần làm cho ngày cưới của bạn thêm thi vị.

– Trang trí sảnh tiệc theo tiêu chuẩn

Với lựa chọn gói trang trí tiệc cưới theo tiêu chuẩn, Vạn Phát Riverside sẽ cung cấp cho các cặp cô dâu  – chú rể những hạng mục sau đây:

  • Trang trí bàn bánh kem, tháp ly, bàn lễ tân
  • Màn hình led hiện đại
  • Trang trí phông chữ sân khấu, trang trí bàn hai họ, bao phủ ghế
  • Cổng hoa, giá để hình, giá để album, bảng đón khách, thùng thiệp, bao thư
  • Phông chụp hình cưới …

​Ngoài ra, Vạn Phát Riverside còn giúp bạn trang trí tiệc theo các tone màu mà bạn yêu thích như đỏ lãng mạn, hồng nhẹ nhàng, trắng tinh khôi, tím thủy chung, vàng vĩnh cửu, xanh hy vọng,…

– Trang trí sảnh tiệc theo yêu cầu

Bạn có rất nhiều sự lựa chọn cho dịch vụ trang trí tiệc cưới này, Vạn Phát Riverside chuyên cung cấp các chủ đề dựa theo ý tưởng của cô dâu và chú rể, ngoài ra còn có các lựa chọn vô cùng thú vị hứa hẹn sẽ mang dấu ấn riêng của bạn:

– Trang trí sảnh tiệc cưới theo phong cách vintage, lãng mạn, sang trọng,…

– Trang trí theo chủ đề như ánh sáng, hoa tươi,…

– Trang trí theo phong cách hiện đại, thoải mái của phương Tây hay cổ kính của phương Đông…

 

– Nghi thức cưới.

Giây phút cửa sảnh đường rộng mở, hai bạn tay trong tay cùng nhau tiến lên lễ đài ắt hẳn sẽ để lại một ấn tượng sâu sắc trong lòng quan khách. Thêm vào đó, trong không gian lộng lẫy, những nghi lễ truyền thống mang nét đẹp của văn hóa dân tộc sẽ được cử hành trang trọng tại Vạn Phát Riverside. Dưới sự dẫn dắt chuyên nghiệp và tràn đầy tự tin của MC hòa cùng tiếng nhạc và những tràn pháo tay, tiếng pháo chúc mừng và những lời chúc ngọt ngào, chúng tôi tin rằng giây phút hai bạn nguyện thề mãi có nhau sẽ thêm thăng hoa và hạnh phúc.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *