Vạn Phát
X

Kính chào quý khách, mời quý khách điền thông tin vào bảng dưới đây để nhận thông tin cập nhật mới nhất từ chúng tôi nhé!

Working Hours Monday - Friday 08:00-16:00
Toll Free 02923 645 645
Hội Nghị Tiệc Cưới

Là một trong những trung tâm hội nghị tiệc cưới có quy mô hoành tráng với mười (10) sảnh hội nghị, tiệc sang trọng rộng rãi có sức chứa lên đến trên 2000 khách. Các sảnh được trang bị màn hình LED, hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại cùng nội thất đẹp mắt, kết hợp với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm,..sẽ mang đến sự thuận lợi tốt nhất cho Quý khách

Liên hệ

Hội Nghị Tiệc Cưới

LƯU GIỮ KHOẢNH KHẮC QUAN TRỌNG NHẤT

Tiệc cưới tại Vạn Phát được thiết kế theo tông màu tùy vào sở thích và nhu cầu của các cặp đôi. Các sảnh tiệc được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng cùng màn hình Led chuyên nghiệp giúp tiệc cưới của bạn thêm phần hoàn hảo. Vạn Phát luôn có nhiều gói dịch vụ cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Hãy cùng chúng tôi khắc ghi những kỉ niệm đáng nhớ trong tiệc cưới của bạn.

Hội Nghị Tiệc Cưới

HỘI NGHỊ KIẾN TẠO KẾT NỐI VÀ CỞI MỞ

Với diện tích không gian sảnh tiệc có thể phục vụ 2.000 khách, bãi đậu xe rộng rãi, độ cao trần đạt chuẩn phòng tiệc, có thể linh hoạt chuyển đổi tuỳ theo nhu cầu của từng sự kiện. Các sảnh tiệc đều có không gian rộng, thoải mái, mang đến cho Quý khách một bữa tiệc thực sự ý nghĩa cùng với công nghệ trang trí hiện đại, đẹp mắt gíúp quý khách lưu lại những khoảng khắc đáng nhớ tại nơi đây.

Book Now