HÌNH ẢNH HỘI NGHỊ

Tọa lạc trên diện tích rộng, Với phong cách kiến trúc Châu Âu sang trọng. từng sảnh tiệc được thiết kế rộng, thoải mái cùng với trang thiết bị và nội thất hiện đại, Vạn Phát Riverside là địa điểm lý tưởng để cho Quý Doanh Nghiệp lựa chọn cho các buổi Họp – Hội Nghị – Sự Kiện – Trưng bày sản phẩm với quy mô lớn.

Xem thêm

DỊCH VỤ HỘI NGHỊ

Trung tâm Hội nghị – Tiệc cưới Vạn Phát Riverside là đơn vị tổ chức hội thảo, hội nghị chuyên nghiệp đã tổ chức thành công rất nhiều cho các tổ chức xã hội, doanh nghiệp, trong nước và quốc tế, các tập đoàn lớn.

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Cần Thơ, Vạn Phát Riverside chuyên cung cấp các dịch vụ hội nghị, hội thảo trọn gói chất lượng với chi phí hợp lý nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách. 

Xem thêm

DIỆN TÍCH SẢNH HỘI NGHỊ

Sảnh hội nghị đa năng với thiết kế sang trọng và diện tích rộng lớn kết hợp vách ngăn cách âm hiện đại, thuận tiện cho việc ngăn sảnh để tổ chức nhiều sự kiện, hội nghị diễn ra cùng thời điểm. Với sức chứa lên tới 2000 khách. Vạn Phát Riverside luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp hay các đơn vị tổ chức hội nghi, hội thảo khách hàng hoặc các chương trình sự kiện với quy mô lớn.

Xem thêm