Đặt phòng
Ngày đến
Ngày đi
Người lớn 1 Trẻ em 0
Người lớn
-
1
+
Trẻ em
-
0
+

Chúng tôi đã nhận được thông tin của bạn.
Bộ phận CSKH chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Chúng tôi đã nhận được thông tin liên hệ của bạn.
Bộ phận CSKH chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Chúng tôi đã nhận được thông tin ứng tuyển của bạn.
Bộ phận CSKH chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay hoặc liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại 02923 645 645

Cần Thơ, thủ phủ miền Tây

Khám phá nhiều địa danh hàng đầu tại Cần Thơ

Thành phố bên sông xinh đẹp Cần Thơ sở hữu vị trí trung tâm của Đồng bằng sông Cửu Long,

Theo truyền tên Cần Thơ trước kia được đặt là Cầm Thi Giang do nhà vua Nguyễn Ánh (trước khi lên ngôi) đã vào nam và di chuyển qua nhiều vùng Châu Thổ, khi đến vùng Sông Hậu, nhà Vua đã được nghe nhiều câu ngâm thơ, hò hát, tiếng đàn, tiếng sáo ngân vang giữa đêm trường thanh vắng trên miền sông nước hữu tình nên đã đặt tên cho dòng sông nơi đây cái tên Cầm Thi Giang. Đặc biệt, dọc theo hai bên bờ sông Cần Thơ thời xưa người dân đã trồng rất nhiều rau Cần và rau thơm, ghe thuyền nơi đây trao đổi mua bán rất nhiều rau cần, rau thơm trong một thời gian dài, người dân địa phương thời đó còn gọi là Sông Cần Thơm, sau đó nói trại thành Cần Thơ.

Cần Thơ – Thủ phủ của Tây Đô có rất nhiều địa danh nổi tiếng như:

  • Chợ nổi Cái Răng tại bến Ninh Kiều, cách thành phố Cần Thơ khoảng 6 km, là chợ đầu mối chuyên trao đổi, mua bán các loại trái cây, nông sản, thực phẩm, ăn uống. Điểm đặc trưng của chợ là các ghe điều có một cây chèo bèo, treo các mặt hàng cần buôn bán, trao đổi. Chợ nổi Cái Răng được diễn ra vào sáng sớm khi mặt trời vừa hừng đông, ló dạng, nơi đây là điểm tham quan không thể thiếu cho du khách khi dừng chân tại Cần Thơ.
  • Bến Ninh Kiều toạ lạc bên dòng Sông Hậu, nằm giữa ngã ba sông Hậu và Sông Cần Thơ đã trở thành biểu tượng của thành phố Cần Thơ xinh đẹp, vẻ đẹp hữu tình của Bến Ninh Kiều không chỉ đi vào lòng người mà còn được miêu tả qua nhiều bài thơ, ca.

Bên cạnh đó, du khách sẽ được níu chân nơi đây với các địa danh nổi tiếng Nhà cổ Bình Thuỷ, Làng Du lịch Mỹ Khánh, Công trình Cầu Cần Thơ, Biển Nhân tạo Cần Thơ, Vườn cò Bằng Lăng, Miệt Vườn trái cây,