HÌNH ẢNH TIỆC CƯỚI

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp cùng với trang thiết bị hiện đại và không gian rộng lớn, sang trọng sẽ mang đến những góc ảnh đẹp nhất giúp cho các cặp đôi lưu giữ lại những khoảng khắc quý báu trong ngày trọng đại của đời mình.

Xem thêm

DỊCH VỤ TIỆC CƯỚI

Còn gì tuyệt vời hơn khi tiệc cưới của bạn được trang hoàng lộng lẫy mà vẫn gẫn gũi và ấm áp, chắc hẳn sẽ để lại điểm nhấn khó phai trong ngày vui của bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn có một tiệc cưới như bạn hằng mơ ước bằng những chi tiết được trang trí tinh tế nhất. Bạn có thể lựa chọn dịch vụ trang trí tiệc cưới đa dạng của chúng tôi từ phong cách cổ điển, trang nhã cho đến ấn tượng xa hoa để góp phần làm cho ngày cưới của bạn thêm thi vị.

Xem thệm

DIỆN TÍCH SẢNH CƯỚI

Sảnh tiệc được bày trí theo phong cách Châu Âu sang trọng sẽ thật sự phù hợp cho một hôn lễ ấm cúng với số lượng khách mời trong khoảng  200 bàn tiệc. Diện tích sảnh có thể mở rộng linh hoạt với sức chứa lên đến 2000 khách nhằm đáp ứng cho nhiều hình thức và nhu cầu đặt tiệc khác nhau của khách hàng.

  • Hiện sảnh 1 có sức chứa lên đến 450 khách mời.
  • Sảnh 5 và 6 có thể chứa 1000 khách mời …
  • Các sảnh lớn khác như sảnh sân vườn….

Xem thêm

ƯU ĐÃI TIỆC CƯỚI

Mang đến tiệc cưới hoàn hảo cho khách hàng với chi phí hợp lý luôn là phương châm hoạt động tại Vạn Phát Riverside. Tại đây, chúng tôi  luôn có những chương trình khuyến mãi tiệc cưới hấp dẫn, kèm theo nhiều ưu đãi đặc biệt cho khách hàng. Các cặp đôi uyên ương tha hồ chọn cho mình một gói cưới phù hợp với ngân sách để ngày vui trọn vẹn hơn trong từng khoảnh khắc. Trung tâm hội nghị tiệc cưới Vạn Phát Riverside luôn cung cấp đến khách hàng những dịch vụ đẳng cấp và chuyên nghiệp với đa dạng những chương trình ưu đãi hấp dẫn.

+ Chương trình “TRỌN GÓI SIÊU TIẾT KIỆM”

+ Chương trình “NGÀY CHUNG ĐÔI”

Cùng nhiều chương trình hấp dẫn khác…

Xem thêm